ติดต่อเรา

ArcheryThai

   ร้าน ArcheryThai เป็นร้านธนู สนามยิงธนู และ Pro shop ธนูครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมบริการนักยิงธนู และผู้สนใจทุกท่าน
ได้ลองสัมผัสความสนุกสนานของกีฬายิงธนูกันได้ทุกวันตั้งแต่ 12.00 น. จนถึงสี่ทุ่ม

 

ร้านอุปกรณ์ธนู

       ราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของธนูชั้นนำของโลกหลายยี่ห้อได้แก่ Hoyt, Bowtech และ Win & Win อุปกรณ์เสริมชั้นนำเช่น Carter Release, Shibuya, Doinker และ Cartel นอกจากอุปกรณ์ที่ท่านเห็นในเว็บแล้ว เรายังให้บริการสั่งธนูและอุปกรณ์ตามที่ท่านต้องการ                                                                                                 

สนามธนูและโรงเรียนสอนกีฬายิงธนู

       เรามีสนามธนูมาตรฐานระยะยิงไกลสุด 30 เมตร จำนวน 14 ช่องยิงไว้บริการผู้รักการยิงธนูทุกท่านมีไฟส่องสว่างสำหรับยิงได้ในยามค่ำคืนหลังเลิกงาน พร้อมร้านกาแฟและเครื่องดื่ม ให้นั่งพักผ่อนพูดคุยกันในบรรยากาศสบายๆ

      สำหรับท่านที่สนใจอยากเรียนยิงธนู ที่สนามยิงธนู ArcheryThai ของเรา มีผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ ที่พร้อมจะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งการยิงธนู โดยเรามีคอร์สรองรับสำหรับนักธนูทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่ที่มาลองยิงเป็นครั้งไปจนถึงระดับนักกีฬาที่ต้องการแข่งขันอย่างจริงจัง

Proshop 

        นอกจากจำหน่ายอุปกรณ์ธนูแล้ว ArcheryThai ของเรายังเป็น Proshop ที่สามารถให้บริการทุกท่านได้ในทุกเรื่องเกี่ยวกับธนู ทั้งการให้คำปรึกษา ปรับตั้งอุปกรณ์ รวมไปถึงการซ่อมแซมต่างๆ โดยเรามีผู้ช่ำชองในวงการยิงธนูมากมาย ที่จะค่อยช่วยเหลือทุกท่าน   

                                      

 

 

เวลาการเปิดให้บริการ

วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00น - 22.00น.
วันจันทร์-ศุกร์ 12.00น. - 22.00น.

 

ที่ตั้งร้านและสนามธนู

        ร้านและสนาม ArcheryThai ตั้งอยู่ภายใน All Star Sport Complex ในซอยสหการประมูลใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ถ้าหากท่านมาจาก สี่แยกรัชดาภิเษก-ห้วยขวาง จะต้องผ่านสี่แยกเหม่งจ๋ายมุ่งหน้าไปสู่ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เมื่อข้ามสะพานข้ามคลองลาดพร้าวแล้วจะมีปั๊มเชลล์ทางด้านซ้าย เลยจากปั๊มจะต้องเลี้ยวซ้ายเข้าซอยสหการประมูล เข้ามาประมาณ 500 เมตร จะพบสนามกอล์ฟ All Star ทางขวามือ สนามธนูจะอยู่ข้างลานจอดรถของสนามกอล์ฟฝั่งทางออก

         ถ้าท่านมาจากถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ทางด้านถนนพระราม 9 ท่านจะต้องเลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาอุทิศที่สี่แยกแรก ถ้ามาจากทางลาดพร้าวก็จะต้องเลี้ยวขวาเข้าถนนประชาอุทิศที่สี่แยกแรกเช่นกัน จากนั้นวิ่งไปประมาณ 1-2 กิโลเมตร เมื่อผ่านปั๊มปตท. จะเจอสามแยกที่มีไฟแดงกระพริบ ให้เลี้ยวขวาที่สามแยกเข้าซอยสหการประมูล เข้ามาประมาณ 500 เมตร จะพบสนามกอล์ฟ All Star ทางขวามือ สนามธนูจะอยู่ข้างลานจอดรถของสนามกอล์ฟฝั่งทางออก

         หากเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า สถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรม จากสถานีแนะนำว่าให้เข้ามาที่สนามด้วยรถแท็กซี่ โดยบอกคนขับว่าไปซอยสหการประมูล (หรือซอยสถานฑูตลาว คนขับส่วนใหญ่จะรู้จักชื่อนี้) เมื่อถึงซอยสหการประมูล เข้ามาประมาณ 500 เมตร จะพบสนามกอล์ฟ All Star ทางขวามือ สนามธนูจะอยู่ข้างลานจอดรถของสนามกอล์ฟฝั่งทางออก

 

หมายเลขโทรศัพท์ : 02-934-8243

Email : shop@archerythai.com

 

ติดต่อสอบถาม 

* ข้อมูลที่จำเป็น