HOYT FORMULA FAKTOR RISER

มุมมองเพิ่มเติม

HOYT FORMULA FAKTOR RISER

SKU : HOYT FORMULA FAKTOR RISER

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

31,500 บาท

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

riser รุ่นท็อป รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Formula องศาแบบมาตรฐาน Hoyt ยิงนุ่มและง่าย


* อุปกรณ์ระดับแข่งขัน รับสั่งตามออเดอร์ หากท่านสนใจกรุณาโทรสอบถาม

* ข้อมูลที่จำเป็น

31,500 บาท

รายละเอียด

ตั้งแต่ปี ค.ศ.1931 Hoyt ได้ผลิตธนูมามากมายหลายรุ่น ซึ่งล้วนแต่เป็นการปฏิวัติวงการธนู ให้มีความก้าวหน้าขึ้นมาโดยตลอด คราวนี้ในปี ค.ศ. 2017 Hoyt ก็ได้ปฏิวัติวงการอีกครั้งด้วย riser ที่ดีที่สุดรุ่นไหม่อย่าง Formula Faktor

สิ่งแรกที่รู้สึกได้เมื่อเห็น Formula Faktor ก็คือตัวด้ามจะกว้างและหนาขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความสมดุลในการเล็ง นอกจากนั้นในจังหวะปล่อยสายก็ช่วยลดการแกว่งและสะบัดตัวของคัน ได้ความรู้สึกในการยิงที่ควบคุมได้ง่าย ด้วยการออกแบบและคำนวณอย่างละเอียดทำให้ได้ความแม่นยำและ forgiveness ที่มากขึ้น อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากนั้น Formula Faktor ก็มีเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้การยิงของเรานั้นง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงขึ้นได้แก่

  • Hoyt Formula Platform ระบบ limb แบบ Formula ระบบนี้มีข้อดีหลายอย่างเช่น สามารถตั้ง center alignment ได้ละเอียด ให้ความเสถียรในการยิงและลดโหลดที่ riser ได้มากถึง 40% นอกจากนั้นยังมีส่วนโคนที่ยาวกว่า limb ทั่วๆไป ทำให้ดึงสายได้นุ่ม ให้ความเร็วและความสม่ำเสมอที่สูงกว่า

 

  • Modular Weight System ช่วยให้สามารถถ่วงน้ำหนักที่คันได้มากยิ่งขึ้น ตามความต้องการของผู้ยิง ช่วยเพิ่มความสมดุลแลความนิ่งในการเล็ง ด้วยตุ้มสแตนเลสที่ออกแบบมาสำหรับคัน Formula Faktor โดยเฉพาะทำให้คุณเพิ่มน้ำหนักคันได้ถึง 3.3 oz. (93 g) ทั้งที่ด้านบนและด้านล่างของคัน ได้น้ำหนักมากสุดถึง 6.6 oz. (186 g)  (ตุ้มน้ำหนักแยกจำหน่ายต่างหาก)

  • VertaTune™ Clicker System แผ่น clicker plate สามารถถอดเปลี่ยนได้ ทุกคันมาพร้อมชุด plate 3 ชิ้น ช่วยให้คุณสามารถเลือกตำแหน่งของ plunger ได้ทั้งตำแหน่งต่ำ กลางและสูง ช่วยให้การจูนคัน ทำได้ละเอียดยิ่งขึ้น

  • Collet-style Tiller Bolts น็อตยึด limb แบบ floating ส่วนหัวขยับได้ ช่วยเพิ่มระนาบสัมผัสกับตัว limb พร้อมกับระบบล็อคน็อตแบบ Collet-style มั่นใจได้ว่า tiller bolt อยู่ในตำแหน่งตรงกลางแน่นอน 

  • Pro-Series Limb Adjustment Dowels ระบบปรับ center alignment ที่สามารถปรับได้ละเอียดในแนวซ้ายขวา ช่วยให้คันธนูอยู่ในแนวตรงที่สุดในการยิงทุกๆลูก

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 25 นิ้ว 1,215 g
27 นิ้ว 1,260 g
ยี่ห้อ Hoyt
วัสดุ อลูมิเนียม
ความยาว 25 นิ้ว หรือ 27 นิ้ว
สีที่มีผลิต White, Blackout, Championship Red, Cobalt Blue, Electric Teal, Harvest Brown, Jet Black, Mean Green, Orange Torch, Silver Ice, Victory Violet
ระบบ Limb Formula
การรับประกัน รับประกันตลอดชีพ (Lifetime Warranty)
ระดับ ระดับแข่งขัน

บทวิจารณ์ของลูกค้า

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: HOYT FORMULA FAKTOR RISER

iconVDO
iconลูกค้าที่ซื้อสินค้าชิ้นนี้ ได้ซื้อสินค้าเหล่านี้ไปด้วย
  • HOYT FORMULA EXCEL LIMBS

    limb ไม้ระดับเริ่มต้นสำหรับ riser แบบ formula
    9,900 บาท
iconคุณอาจจะสนใจสินค้าต่อไปนี้